Đường dây nóng

(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Tổ chức các chuyên đề

DỊCH VỤ TỔ CHỨC CÁC CHUYÊN ĐỀ CHO CÁC DOANH NGHIỆP CỦA BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

Các chuyên đề là gì và tại sao cần phải tổ chức chuyên đề ở doanh nghiệp?


Sức khỏe dường như là vấn đề bận tâm lớn nhất của mọi người, Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai hiểu rõ được những băn khoăn lo lắng của mọi người về vấn đề sức khỏe, vì vậy bên phía Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cũng có dịch vụ tổ chức các chuyên đề dành cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng và hỗ trợ được những vấn đề quan tâm cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.


Việc tổ chức chuyên đề cũng là một trong những điều quan trọng cho các doanh nghiệp cần làm để giúp cán bộ, công nhân viên hiểu rõ và nâng cao kiến thức trong bảo vệ sức khỏe. Không chỉ vậy, Hoàn Hảo Kei Mei Kai sẽ giúp công ty tổ chức, triển khai những chuyên đề khác nhau tùy vào yêu cầu từ phía các doanh nghiệp. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của các y tá điều dưỡng có kinh nghiệm từ phía Nhật Bản, chúng tôi sẽ kết hợp những kiến thức mình có được để có thể truyền đạt đến mọi người những kiến thức cần thiết nhất nhằm giúp mọi người nâng cao sức khỏe của mình.


Một số chuyên đề tiêu biểu mà Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã thực hiện như: HIV, Đái tháo đường, Cao huyết áp…


Thông qua những buổi tổ chức chuyên đề đó, các doanh nghiệp có thể hiểu sâu hơn và nắm rõ được tình trạng của mình và giúp mọi người an tâm hơn.

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân