Đường dây nóng

(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Bệnh viện Hoàn Hảo hợp tác cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến

Tin tức công ty

Ngày: 12-11-2021

Bước vào giai đoạn bình thường mới, bạn có đang lo ngại việc đi khám sẽ phải xếp hàng chờ đợi và nguy cơ dịch bệnh bùng phát nếu chen chúc đông người? Đừng lo, ứng dụng đặt lịch khám “Bệnh viện Hoàn Hảo” sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng đặt lịch khám và khai báo y tế tại nhà bạn chỉ cần đến tại các chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo KeiMeiKai đúng ngày, giờ đã đặt lịch mà không cần phải chờ đợi lâu. Cùng tìm hiểu cụ thể các tính năng của ứng dụng qua bài viết dưới đây. 

 

Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân 

Cùng với việc Tập đoàn Kei Mei Kai (có trụ sở tại Nhật Bản) đầu tư vào Hoàn Hảo, Bệnh viện đã mở rộng quy mô ngày càng mạnh mẽ hơn. Gần 02 năm qua, Bệnh viện đã cải thiện dịch vụ khách hàng và cải tạo các cơ sở khám chữa bệnh, cũng như đầu tư vào các trang thiết bị y tế mới. Đặc biệt, để giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, Bệnh viện luôn áp dụng và nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, trong đó có ứng dụng đặt khám “Bệnh viện Hoàn Hảo” giúp bệnh nhân đặt khám nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bệnh viện Hoàn Hảo KeiMeiKai phối hợp cùng YouMed ra mắt ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo”

Trải qua các công đoạn thực hiện, ngày 15/11/2021, ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo” chính thức đi vào hoạt động. Buổi lễ ra mắt ứng dụng đặt lịch khám có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng các đại diện từ phía công ty YouMed Việt Nam bao gồm thạc sĩ, dược sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng giám đốc YouMed Việt Nam, dược sĩ Dương Anh Hoàng – Giám đốc truyền thông YouMed Việt Nam, và đông đảo các phóng viên đến đưa tin.

Buổi lễ ra mắt chính là dịp quan trọng để đánh dấu sự hợp tác hiệu quả của YouMed Việt Nam và Bệnh viện Hoàn Hảo trong việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong quá trình khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám thuận tiện và nhanh gọn hơn.

Không còn nỗi lo chờ đợi với ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Hảo”

Việc ra mắt ứng dụng đặt khám Bệnh viện Hoàn Hảo giúp bệnh nhân được trải nghiệm nhiều tiện ích, nhờ đó đi thăm khám không còn mệt mỏi như trước. Tải ngay ứng dụng "Bệnh viện Hoàn Hảo" để khám phá những tiện ích sau:

Đặt khám linh động tại nhiều cơ sở

Điểm đặc biệt khi đặt khám qua ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo là bạn có thể linh động chọn khám tại cả 3 cơ sở của bệnh viện bao gồm:

Hội sở (Bệnh viện đa khoa)

Địa chỉ: 26/14 KP. Bình Đường 2, P. An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Giờ làm việc:

 • Thứ 2- Thứ 7: 07h00 – 22h00
 • Chủ Nhật:  07h00 – 22h00
 • Cấp cứu: 24/7

 

Chi nhánh I

Địa chỉ: 01B Đường Hoàng Hữu Nam, KP. Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2- Thứ 6: 07h00 – 19h00
 • Thứ 7: 07h00 – 19h00
 • Chủ Nhật: 07h00 – 11h30

 

Chi nhánh II

Địa chỉ: 344B Đường BH22, KP. Đồng An, P. Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2- Thứ 7: 07h00 – 22h00
 • Chủ Nhật: 07h00 – 20h00
 • Cấp Cứu 24/7

Để đặt lịch khám tại tất cả các chi nhánh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, người dân vui lòng đặt lịch trực tuyến trên ứng dụng bệnh viện.

 • Tải ứng dụng bệnh viện Hoàn Hảo tại đây: Cài Đặt Ngay
 • Hoặc quét mã QR để tải nhanh:

Chủ động chọn lịch khám – hạn chế thời gian chờ

Ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và nhận phiếu khám ngay mà không cần xếp hàng bốc số tại bệnh viện. Với ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo, người bệnh sẽ luôn ở thế chủ động và không còn phụ thuộc vào các quy trình thăm khám của bệnh viên nữa.

Khai báo y tế tại nhà

Khai báo y tế là một hoạt động bắt buộc trong khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID – 19. Nhằm thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và gửi đến cho người dân dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Hoàn Hảo phối hợp cùng YouMed tích hợp tính năng khai báo y tế tại nhà. Người dân đến khám không cần xếp hàng để lấy QR code hay khai báo y tế giấy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản tại nhà và nhận được xác nhận khai báo thành công từ ứng dụng.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện Hoàn Hảo có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết này, người dân đã có thêm thông tin để yên tâm hơn khi đặt lịch trực tuyến và đi khám tại các chi nhánh của Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai. Việc quản lý sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng Bệnh viện Hoàn Hảo.

 

Tin mới nhất

Tin tức công ty

Ngày: 07-10-2019

KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2020

Tin tức công ty

Ngày: 07-10-2019

AN TÂM VÌ CHẤT LƯỢNG NHẬT!

Tin tức công ty

Ngày: 25-01-2022

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO KEI MEI KAI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ SỰ SỐNG: HÃY VỆ SINH TAY”

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân