Đường dây nóng

(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Dịch vụ cấp cứu & xe cấp cứu 24/7

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cấp cứu ban đầu trong các tình huống nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã đầu tư hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên cấp cứu được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng quy trình sơ cứu chính xác, đảm bảo tiêu chí nhanh, an toàn cao trong xử lý tại chỗ cũng như vận chuyển bệnh nhân nhập viện.

Tầm quan trọng của cấp cứu ban đầu

Việc cấp cứu ban đầu kịp thời và chính xác sẽ giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi cho nạn nhân. Ngược lại, sơ cấp cứu sai cách, chậm trễ sẽ khiến tình trạng bệnh năng nặng thêm, gây khó khăn trong điều trị.

Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai

Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai được chú trọng đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến chuyên môn của y bác sĩ với tiêu chí nhanh chóng, chính xác trong mọi tình huống. Dịch vụ cấp cứu đã hỗ trợ đắc lực cho khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện, đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân.

Những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ sơ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai:

– Chính xác và kịp thời: Đặt tiêu chí an toàn trong xử lý tại chỗ, nhanh chóng trong vận chuyển bệnh nhân nhập viện, dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, Chủ Nhật cũng như các ngày lễ trong năm, Sau cấp cứu ban đầu bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện để được điều trị chuyên sâu hơn.

– Trang thiết bị cấp cứu hiện đại: Toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động cấp cứu đều được nhập khẩu đồng bộ tại các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế.

Ngoài ra, hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp như máy thở, monitor, máy hút, máy đo huyết áp, oxy…sẽ giúp kịp thời ứng cứu trong các tình huống nguy hiểm.

– Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, xử lý nhanh chóng các trường hợp cấp cứu: Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, điều dưỡng, lái xe đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, cũng như quy trình sơ cứu tạị chỗ, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Đặc biệt, các bác sĩ của khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực có thể thăm khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng; đồng thời, luôn có sự phối hợp với tất cả chuyên khoa khác của viện cùng tham gia cấp cứu đảm bảo đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

- Bên cạnh tính kịp thời, chính xác dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai còn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

Nhờ vào sự đầu tư bài bản, khả năng ứng cứu của dịch vụ cấp cứu Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai luôn luôn được đảm bảo từ khi nhận cuộc gọi đến khi xe tới chỗ bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân nhập viện. Chính vì vậy, bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện trong “thời gian vàng trong cấp cứu”, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng hoặc tử vong, đem đến sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai.

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân