Đường dây nóng

(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, tổ chức, trường học, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Bệnh Viện và tại công ty theo yêu cầu.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp:

Lao động là tài sản lớn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đảm bảo sức khỏe cho mỗi nhân viên cũng chính là nguồn lực quan trọng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, các trường học, trung tâm, cơ quan nhà nước… cũng cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe của học sinh, lao động và cán bộ công nhân viên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quá trình học tập, lao động và làm việc có hiệu quả.

Với mỗi công việc, dù là lao động chân tay hay ngồi bàn giấy đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Trong đó, công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực…; nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường, trĩ…

Với nỗ lực hết mình, bằng những thành quả đáng tự hào, bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp chất lượng nhất.

Ngoài ra, bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cũng thực hiện chương trình tư vấn miễn phí sức khỏe sau khi khám bệnh cho người bệnh, vì vậy khách hàng có thể yên tâm tin tưởng về dịch vụ cũng như mọi quy trình điều trị của bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai.

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân