Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Cấp Cứu

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Cấp cứu là chuyên khoa thực hiện các kỹ thuật cấp cứu một cách nhanh chóng trong các trường hợp như cấp cứu tai nạn giao thông, thương tích, đột quỵ, đuối nước, các bệnh cấp tính và mọi trường hợp nguy kịch được chuyển đến. Sơ cứu và cấp cứu là khởi động hệ thống điều trị khẩn cấp và chính xác cho người bệnh để kịp thời cứu sống bệnh nhân.

“Nhanh chóng – Hiệu quả – Tận tâm” là thông điệp của khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai. Với đội ngũ các y bác sĩ cấp cứu và nhân viên y tế chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản nhằm đem đến sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ cấp cứu của bệnh viện trong tình huống khẩn cấp. Khoa Cấp cứu hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 - Chủ nhật cũng như các ngày lễ để kịp thời hỗ trợ bệnh nhân.

II. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

 

  • - Tiếp nhận, sàng lọc, đánh giá ban đầu và xử trí bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng ưu tiên cấp cứu.

  • - Ổn định tình trạng bệnh nhân hoặc hồi sức tích cực – hồi sinh tim phổi nâng cao nếu bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, đe dọa tính mạng, khởi động quy trình "báo động đỏ" nếu có phẫu thuật cấp cứu.
  • - Hỗ trợ các chuyên khoa khác trong xử trí ban đầu nhằm ổn định tình trạng bệnh nhân trước khi chuyển đến các chuyên khoa để điều trị chuyên sâu.

Ngoài ra, các kỹ thuật điều trị chuyên sâu cũng được áp dụng như: Điều trị cấp cứu tim phổi nâng cao; Điều trị hỗ trợ đường thở cơ bản và nâng cao; Sốc điện chuyển nhịp; Chọc dẫn lưu tràn dịch màng phổi; Chọc dẫn lưu màng ngoài tim cấp cứu; Cứu cứu đột quỵ não; Cấp cứu nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành cấp tính, các bệnh lý phình tách động mạch chủ cấp tính; Cấp cứu sốc chấn thương, các tai nạn như gãy xương, chấn thương ngực - bụng; Cấp cứu các bệnh lý bụng ngoại khoa.

 

III. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

IV. MÁY MÓC - TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

 

Tại khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai, được trang bị thiết bị hỗ trợ cấp cứu hiện đại để phục vụ tối đa cho công tác sơ cứu ứng phó và cấp cứu ban đầu như:

  • - Monitor 5 thông số
  • - Máy thở di động
  • - Máy ghi điện tim cấp cứu tại giường
  • - Máy siêu âm cấp cứu tại giường
  • - Máy truyền dịch tự động, bơm tiêm điện…
  • - Hệ thống Oxy và hút trung tâm

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân