Công Ty TNHH bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

(028) 5443 1603 - (0274) 730 6411

info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại Tổng quát là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh Viện  Hoàn Hảo Kei Mei Kai, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.

 

Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên gây mê hồi sức cùng điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn cũng được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngắn thời gian phục hồi. 

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai luôn không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu,  nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

Dịch vụ chẩn đoán và điều trị

Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp bệnh nhân hoàn toàn an tâm từ khi đặt chân tới bệnh viện.

Khoa Ngoại Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai áp dụng một quy trình khám và điều trị bệnh toàn diện:


Giai đoạn chẩn đoán

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đai như máy MSCT, máy siêu âm màu,...và phòng Xét nghiệm hiện đại giúp xác định tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Giai đoạn điều trị phẫu thuật

Tùy vào tình trạng bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn: Hướng điều trị phù hợp nhất, những điều cần chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật, những biến chứng có thể xảy ra... Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ còn đóng vai trò là nhà tư vấn giúp bệnh nhân và người nhà vượt qua những trở ngại về tâm lý để yên tâm thực hiện điều trị phẫu thuật.

Với Ê-kíp phẫu thuật bao gồm các bác sĩ Gây mê hồi sức, Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa, điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng mổ hiện đại, Bệnh Viện  Hoàn Hảo KeiMeiKai đã điều trị phẫu thuật thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân.

Bên cạnh đó với thế mạnh là một bệnh viện đa khoa, các khoa phòng trong bệnh viện luôn liên kết  chặt chẽ với nhau trong công tác hội chẩn giúp kiểm soát tình trạng bệnh cũng như ứng phó các tình huống phát sinh hoặc khẩn cấp một cách tốt nhất.

 

Giai đoạn sau phẫu thuật

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi với hệ thống phòng ốc tiện nghi của Bệnh Viện trong khi được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng và sự theo dõi, thăm khám định kỳ sau phẫu thuật của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và vật lý trị liệu sẽ giúp đảm bảo sự phục hồi nhanh chóng cho người bệnh.

Khoa Ngoại Tổng quát Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị phẫu thuật nội ngoại trú từ phẫu thuật hở đến phẫu thuật nội soi, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

 

Dịch vụ phẫu thuật Ngoại Tiêu hóa

80% phẫu thuật về điều trị ngoại khoa tiêu hóa tại Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai được thực hiện bằng phương pháp nội soi. 

Dịch vụ chuyên điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về đường tiêu hóa, gan mật như: Cắt ruột thừa, khâu lỗ thủng dạ dày, mổ thủng ruột, mổ tắc ruột do các nguyên nhân khác nhau, mổ các loại viêm khúc mạc cấp (do ruột thừa viêm vỡ mủ, thủng tạng…), cắt túi mật (do sỏi, do polype, do viêm), cắt đại tràng, trực tràng, mổ thoát vị bẹn, mổ trĩ  bằng phương pháp Longo,...


Dịch vụ phẫu thuật Ngoại tiết niệu

Chuyên điều trị phẫu thuật nội soi lấy sỏi thận, sỏi niệu, sỏi bàng quang, cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến và các bệnh lý khác về niệu khoa.


Dịch vụ phẫu thuật Ngoại chấn thương chỉnh hình

Chuyên điều trị phẫu thuật các bệnh lý về tổn thương đến hệ cơ xương khớp như: Phẫu thuật kết hợp xương, chỉnh hình xương, bó bột cố định xương gãy,...


Dịch vụ phẫu thuật Ngoại ung bướu

Chuyên điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung bướu với các bệnh lý như: U đường tiêu hóa, u cơ mô mềm, bướu tuyến giáp,...

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân