Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Dược

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Khoa Dược được thành lập từ những ngày đầu hoạt động của bệnh viện, với đội ngũ Dược Sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức, luôn sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân trong sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Khoa Dược có đủ các loại thuốc tốt cung cấp cho toàn viện, BHYT và ngoại trú kể cả các mặt hàng cao cấp và các loại vắc xin được bảo đảm đúng tiêu chuẩn và các quy định hiện hành của Bộ Y tế. Chúng tôi chỉ nhập nguồn thuốc có Visa từ các công ty sản xuất và phân phối lớn có uy tín trong và ngoài nước.

Với vai trò hỗ trợ, là cầu nối giữa bệnh nhân và các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai, chúng tôi giúp bệnh nhân hiểu được tầm quan trọng của thuốc trong kế hoạch điều trị chung. Chúng tôi tin rằng khi đã hiểu rõ công dụng của thuốc, bệnh nhân sẽ chủ động dùng thuốc đúng chỉ định và hợp tác với các bác sĩ trong việc kiểm soát quá trình điều trị.

II. DỊCH VỤ CHUYÊN MÔN

» Cung cấp thuốc – Vật tư y tế, hóa chất đảm bảo chất lượng tốt nhất, kịp thời, phục vụ nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh nội trú và ngoại trú.

» Thẩm định y lệnh - đơn thuốc trước khi cấp phát cho người bệnh, khai thác tiền sử sử dụng thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, đồng thời theo dõi chặt chẽ việc sử dụng thuốc cho người bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị và an toàn người bệnh.

» Đào tạo và tư vấn sử dụng thuốc, phát hành các tài liệu chuyên môn tham khảo, cung cấp thông tin cho nhân viên y tế, nhằm liên tục cập nhật và nâng cao trình độ chuyên môn về dược của cán bộ y tế.

» Tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh ngoại trú nhằm nâng cao hiệu quả và tuân thủ điều trị của người bệnh.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

» Nhà thuốc Change Until Change đạt tiêu chuẩn GPP với đầy đủ các thuốc thiết yếu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản phục vụ bệnh nhân và khách hàng. Hệ thống thông tin điện tử lưu trữ cơ sở dữ liệu thông tin thuốc, tài liệu chuyên môn do bộ phận Dược lâm sàng xây dựng và lưu trữ.

» Bộ phận kho được trang bị hệ thống giá kệ theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bảo quản đảm bảo tối ưu hóa yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm thuốc (Hệ thống điều hòa trung tâm, máy hút ẩm, hệ thống tủ lạnh, tủ Vắc - xin đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống theo dõi nhiệt độ tự động.....) luôn đảm bảo chất lượng thuốc khi đến với bệnh nhân.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân