Công Ty TNHH bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

(028) 5443 1603 - (0274) 730 6411

info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Phẫu Thuật - Gây Mê Hồi Sức

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức được hình thành và đi vào hoạt động gần 12 năm từ ngày thành lập bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo. Với đội ngũ chuyên môn cao, phục vụ tận tình và chu đáo, hiện nay khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức đã và đang phát triển các nghành như gây mê thần kinh, tổng hợp, gan, mật, tiết niệu, đầu mặt cổ, tai mũi họng, phụ khoa….

Chức năng và nhiệm vụ

- Khám và điều trị, mổ phiên và cấp cứu cho toàn viện, ngoài ra còn tham gia cấp cứu ngoại viện khi cần thiết.

- Phòng bệnh: Đây là nơi diễn ra các ca phẫu thuật nên nguy cơ lây nhiễm chéo giữa những người bệnh với nhân viên y tế rất cao nên công tác phòng bệnh rất quan trọng xuyên suốt quá trình làm việc và phát triển của khoa.

- Quản lý kinh tế trong y tế: Đây là khoa sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, không chỉ vậy, khoa còn được trang vị các loại thuốc gây mê với giá thành cao, do đó công tác quản lý kinh tế được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ.

Các hoạt động

- Khoa có 3 bàn mổ, 1 phòng hậu phẫu sau mổ, 1 phòng tiền mê nhằm đảm bảo cho người bệnh của khoa triển khai các kỹ thuật gây mê và hồi sức một cách tốt và hiệu quả nhất.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc Bệnh Viện, thực hiện gói mổ sớm, mổ theo yêu cầu, giảm đau sau khi phẫu thuật.

Định hướng phát triển

- Nâng cao kỹ thuật chuyên môn: Cử cán bộ học tập nâng cao chuyên môn, chuẩn hóa toàn bộ kỹ thuật chuyên môn sử dụng phục vụ cho người bệnh.

- Người bệnh được đón tiếp nhiệt tình chu đáo và ân cần từ phía đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.

- Tiếp tục triển khai kỹ thuật giảm đau sau phẫu thuật một cách tốt nhất.

- Công tác kiểm soát nhiễm bệnh luôn được đảm bảo chuẩn và cẩn thận.

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân