Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Hồi Sức Tích Cực (ICU)

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Khoa Hồi sức tích cực (ICU) là một trong những khoa lâm sàng trọng yếu của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập từ năm 2012. Với vai trò là đơn vị cấp cứu, hồi sức và chăm sóc tích cực cho những bệnh nhân nặng - nguy kịch, có rối loạn một hoặc nhiều chức năng cơ quan cần theo dõi liên tục.

Hoạt động 24/7, Khoa Hồi sức tích cực (ICU) được đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ điều trị và chăm sóc bệnh nặng.

Đội ngũ bác sĩ đều có trình độ sau đại học với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ điều dưỡng trình độ cử nhân và cao đẳng đều có trên 05 năm kinh nghiệm chăm sóc người bệnh nặng. Y bác sỹ tại khoa Hồi sức tích cực (ICU) luôn cập nhật nâng cao chuyên môn, xây dựng tác phong chuyên nghiệp chuẩn mực, đặt người bệnh làm trung tâm, đảm bảo người bệnh an toàn và hài lòng.

TẬN TÂM HỒI SỨC - TÍCH CỰC ĐẾN CÙNG!

II. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Người bệnh vào khoa với quy trình tiếp nhận bệnh Hồi sức tích cực, và xử trí cấp cứu theo quy trình Hồi sinh tim phổi (Code blue). Khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai thực hiện đang phương pháp điều trị như sau:

+ Hồi sinh tim phổi cơ bản và nâng cao

+ Thở máy không xâm lấn

+ Thở máy xâm lấn

+ Hồi sức chống sốc

+ Cân bằng nước điện giải, kiềm toan

+ Hỗ trợ và nâng đỡ các cơ quan

 

III. MÁY MÓC - TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân