Công Ty TNHH bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

(028) 5443 1603 - (0274) 730 6411

info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

5 triệu chứng bệnh gan không thể bỏ qua

Kiến thức sức khỏe

Ngày: 20-03-2023

Gan thuộc hệ tiêu hóa có tầm quan trọng trong việc sản xuất, tổng hợp, chuyển hóa các chất cần thiết cho hoạt động cơ thể và loại bỏ các chất độc hại. Biểu hiện bệnh lý ở gan thường thường bị đa số mọi người thường bỏ qua.

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào trong 5 triệu chứng dưới đây, nên đến thăm khám ở các cơ sở y tế chuyên sâu. Nếu để lâu, các bệnh lý gan có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng và dẫn đến các vấn đề sức khỏe nguy hiểm đến tính mạng.

  • Mệt mỏi, suy nhược
  • Chán ăn
  • Đau bụng vùng gan
  • Vàng da, vàng mắt
  • Đau khớp

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai, để phát hiện sớm bệnh lý của gan, phòng ngừa các biến chứng nặng nhất là người có nguy cơ cao như: trên 40 tuổi, uống bia rượu, tiểu đường, nhiễm vi-rút viêm gan... cần tầm soát bệnh lý gan định kỳ 01 đến 02 lần mỗi năm. Thời gian tầm soát gan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi, tiền sử bệnh lý gan, lối sống sinh hoạt.

Gói khám Tầm soát bệnh lý Gan tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai với 25 danh mục dịch vụ với giá chưa đến 2 triệu đồng, sẽ cung cấp thông tin quan trọng về tình trạng gan và chức năng gan. 

  • Xét nghiệm chức năng gan
  • Xét nghiệm virus viêm gan
  • Xét nghiệm chẩn đoán ung thư gan

Ngoài ra trong suốt quá trình khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ đồng hành 1:1 để tư vấn chế độ dinh dưỡng và xây dựng lộ trình điều trị, rèn luyện sức khỏe để giúp bạn có một lá gan khỏe mạnh.

Tin mới nhất

Kiến thức sức khỏe

Ngày: 07-10-2019

THỰC PHẨM TỐT CHO TIM MẠCH

Kiến thức sức khỏe

Ngày: 03-02-2023

3 cách phòng chống ung thư cổ tử cung

Kiến thức sức khỏe

Ngày: 05-05-2023

Bạn đã chuẩn bị kinh phí như thế nào khi mang thai?

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân