Công Ty TNHH bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

(028) 5443 1603 - (0274) 730 6411

info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO KEI MEI KAI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ SỰ SỐNG: HÃY VỆ SINH TAY”

Tin tức công ty

Ngày: 25-01-2022

Trong hai ngày 14 và 16/12/2021, tại 2 bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai thuộc công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo đã diễn ra Lễ phát động Chiến dịch “Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay”, nhằm hưởng ứng chiến dịch vệ sinh tay toàn cầu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và hưởng ứng lời kêu gọi vệ sinh tay trong các cơ sở khám chữa bệnh của Bộ Y tế. 

 

Buổi lễ có sự góp mặt của của Ban Giám đốc và đại diện tất cả các khoa, phòng trong Bệnh viện. 

 

Tại buổi lễ, BS.CKI. Châu Thành Long và BS. CKI. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Bệnh viện đã nêu lên tầm quan trọng của việc tuân thủ đúng quy định, quy trình vệ sinh bàn tay, với chủ đề năm 2021: Chỉ cần vài giây để bảo vệ sự sống – Hãy vệ sinh tay. 

Tăng cường vệ sinh tay được cho là biện pháp đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất để giảm nhiễm khuẩn trong bệnh viện, cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng, rất cần được duy trì thường xuyên và liên tục. 

Cũng nhân dịp này, đại diện các khoa, phòng trong toàn bệnh viện cũng đã thực hiện ký cam kết tuân thủ vệ sinh tay trên "cây bàn tay" trước sự chứng kiến của Giám đốc Bệnh viện. 

 

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, việc vệ sinh tay có ý nghĩa rất lớn và đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, thân nhân người bệnh và nhân viên y tế, đem lại chất lượng trong công tác chăm sóc và điều trị tại bệnh viện. Chương trình kết thúc trong niềm tin và tinh thần lạc quan tích cực của mỗi nhân viên y tế, rằng có thể góp phần nào vào công cuộc chiến thắng đại dịch từ một hành động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn – đó là  Luôn Nhớ Vệ Sinh Tay

Tin mới nhất

Tin tức công ty

Ngày: 28-06-2021

Triển khai test nhanh sàng lọc Covid-19 tại Hoàn Hảo Keimeikai

Tin tức công ty

Ngày: 30-04-2020

THÔNG BÁO THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC KHOA TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/04-01/05

Tin tức công ty

Ngày: 27-12-2022

Thông báo: Lịch nghỉ tết dương lịch 2023

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân