Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Bệnh viện Hoàn Hảo tài trợ và đồng hành cùng ngày hội việc làm cùng trường Đại học Ngân hàng

Hoạt động xã hội

Ngày: 10-06-2024

Tại ngày hội việc làm lần thứ 16 vừa diễn ra tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã tham gia tài trợ, đồng hành và mang đến những thông tin hữu ích về ngành chăm sóc sức khỏe cho sinh viên ngành kinh tế, cùng với nhiều hoạt động tư vấn – chăm sóc sức khỏe hấp dẫn.

Ngày hội thực tập và việc làm 2024 là cầu nối để các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng TPHCM và các trường đại học trên địa bàn có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với doanh nghiệp, qua đó có định hướng về nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên năm cuối có thể tìm kiếm nơi thực tập và việc làm phù hợp với bản thân.

Tại chương trình, với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã đồng hành trong nhiều hoạt động của chương trình. Trong đó phải kể đến hoạt động hỗ trợ và đảm bảo y tế cho hơn 5 ngàn lượt người tham dự trong thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, gian hàng Sẵn sàng SAY YES, với các hoạt động tư vấn y khoa cũng là điểm nhấn mới lạ trong chương trình năm nay.

Sẵn sàng SAY YES

Với mong muốn các bạn sinh viên có sự tự tin và chuẩn bị kỹ càng về thể chất và sức khỏe, sẵn sàng bước vào thị trường việc làm, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai mang đến Ngày hội việc làm hoạt động tư vấn sức khỏe về nha khoa, da liễu, đo chỉ số cơ thể… cùng với trải nghiệm mỹ phẩm đến từ thương hiệu Uriage, The Recovery.

Tại gian hàng Bệnh viện Hoàn Hảo, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên. Chỉ trong buổi sáng, hơn 400 lượt sinh viên đã tham gia trải nghiệm các hoạt động của Gian hàng Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai.

“Thương thân” – Biết cách yêu thương & chăm sóc bản thân

Yêu bản thân từ những hành động quan tâm và chăm sóc bản thân giúp phát triển thể chất, tâm lý và tinh thần. Yêu bản thân sẽ giúp bạn:

  • - Tự tin, hạnh phúc nhiều hơn
  • - Hài lòng về bản thân và đồng thời giúp bản thân phát triển toàn diện hơn về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cũng trong năm 2024, với chủ đề “Thương”, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai mong muốn đồng hành, giúp bạn xây dựng và duy trì cơ thể khỏe mạnh, và ý thức được chăm sóc bản thân. Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai đã gửi đến bạn sinh viên tham dự Ngày hội việc làm HUB Career Fair 2024, các ưu đãi chăm sóc sức khỏe:

  • - Chăm sóc da liễu: Voucher Khám, chăm sóc da thường, da mụn, …
  • - Nha khoa: Voucher dịch vụ nha khoa, Voucher cạo vôi răng, tẩy trắng răng, …
  • - Chăm sóc sức khoẻ: Voucher gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe đi làm, …

 

Tin mới nhất

Hoạt động xã hội

Ngày: 16-09-2021

BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEIMEIKAI CHUNG TAY VỚI SỞ Y TẾ BÌNH DƯƠNG ĐỂ SỚM TIẾN ĐẾN TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI

Hoạt động xã hội

Ngày: 05-06-2024

Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai tiếp sức 2.500 VĐV tại giải chạy The Lakes Race 2024

Hoạt động xã hội

Ngày: 17-08-2023

Cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu Thương” – Niềm hạnh phúc đón thiên thần nhỏ

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân