Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

TIẾP TỤC RA MẮT PHÒNG SAU SINH GIA ĐÌNH CHUẨN NHẬT - TẬN HƯỞNG KHOẢNH KHẮC ĐẦU ĐỜI CÙNG CON YÊU

Tin tức công ty

Ngày: 18-12-2023

Là ba mẹ, ai cũng sẽ mong muốn đem đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt trong khoảnh khắc đón con chào đời. Bên cạnh mối quan tâm hàng đầu về chuyên môn y tế, nhiều ba mẹ còn quan tâm đến không gian nghỉ ngơi, chất lượng dịch vụ để lưu giữ và đồng hành cùng con chào đón thế giới. 

Tháng 11/2023, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai – Thuận An tiếp tục cho ra mắt thêm 02 phòng sau sinh gia đình mới với phong cách Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao.
Trước đó, tháng 6/2023, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai – Thuận An lần đầu tiên ra mắt dịch vụ phòng sinh gia đình với chất lượng chuẩn Nhật nhưng chi phí rất Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các ba mẹ, nên luôn trong tình trạng “full phòng”.

Phòng sau sinh đầy đủ tiện nghi cho mẹ và bé tại Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai - Thuận An

Kỳ nghỉ dưỡng “tại gia” chào đón thành viên mới
Với mong muốn mang đến cảm giác gia đình, các phòng sau sinh mới tại Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai – Thuận An được trang hoàng chủ đạo bằng các gam màu hồng cam tươi sáng. Ngoài ra, gam màu gỗ trầm ấm của nội thất, điểm thêm sự gần gũi, ấm cúng và sự tinh gọn đặc trưng trong phong cách Nhật Bản. Tổng thể căn phòng rộng rãi, sạch sẽ, để cả gia đình thư thái, quây quần tận hưởng một “kì nghì ngắn ngày” và chào đón thành viên mới. 

Sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi như ở nhà

Ngoài không gian sạch thoáng, các tiện nghi cần thiết của bé và mẹ cũng được chuẩn bị đầy đủ như giường nâng đỡ 2 chức năng tự động, màn che riêng tư, máy điều hoà, nước nóng lạnh, tivi, tủ để đồ cá nhân và tủ lạnh… 

Khoa sản và đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện Hoàn Hảo Thuận An mong muốn các mẹ khi lưu trú tại những căn phòng này sẽ “up mood”, thêm yêu đời, phấn chấn và sẵn sàng cho hành trình làm mẹ vừa mới bắt đầu.

Nghỉ dưỡng an toàn bởi luôn có “ekip” túc trực
Trong quá trình vượt cạn và lưu trú tại phòng sinh gia đình, gia đình hãy yên tâm vì luôn có một đội ngũ bác sĩ và nữ hộ sinh hơn 10 năm kinh nghiệm luôn theo dõi và hỗ trợ sát sao cho mẹ và bé. Trong mỗi phòng đều được bố trí chuông gọi nhân viên y tế trong trường hợp khẩn cấp.

Đồng thời, các nữ hộ sinh cũng sẽ hướng dẫn cho mẹ và cả gia đình cách chăm sóc trẻ sơ sinh và mẹ trong những ngày đầu tiên như: Cách quấn khăn - tắm bé, cách massage để sữa nhanh về…

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng phòng Gia đình chuẩn Nhật cùng gói sinh trọn gói, bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai sẽ chuẩn bị thêm cho mẹ rất nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực giúp việc đi đẻ nhàn tênh như: Bộ quần áo sơ sinh cho bé, nước muối nhỏ mắt mũi cho bé, bộ vệ sinh răng miệng cho mẹ…

Xem thêm về dịch vụ sinh trọn gói tại Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai 

Đăng ký sử dụng phòng gia đình chuẩn Nhật

Tin mới nhất

Tin tức công ty

Ngày: 29-08-2022

LỊCH HOẠT ĐỘNG DỊP NGHỈ LỄ 2/9/2022

Tin tức công ty

Ngày: 04-07-2023

Khoa Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu chính thức hoạt động tại địa điểm mới, từ ngày 3/7/2023

Tin tức công ty

Ngày: 25-01-2022

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO KEI MEI KAI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ SỰ SỐNG: HÃY VỆ SINH TAY”

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân