Công Ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cấp cứu: (0274) 730 6411 - 0332 363 655

Hotline: 082 884 5959 - 0326 40 71 71

Email: info@hoanhao-keimeikai.vn

Địa chỉ trụ sở chính

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

️Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo Dĩ An được nhận bằng khen xuất sắc từ Chủ Tịch tỉnh Bình Dương.

Thành tựu

Ngày: 18-12-2023

Cuối tháng 10 vừa qua, Sở Y tế tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị sơ kết khối thi đua bệnh viện năm 2023. Tại Hội nghị đã công bố, tặng Cờ thi đua và bằng khen cho các tập thể, các nhân thuộc ngành Y tế tỉnh Bình Dương. Trong đó, ️Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo Dĩ An là một trong những đơn vị y tế tư nhân nhận được bằng khen xuất sắc của Chủ Tịch tỉnh Bình Dương.Bệnh viện Hoàn Hảo nhận bằng khen từ Chủ tịch tỉnh Bình Dương.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo - Dĩ An đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, trong công tác thi đua của cụm, khối trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bệnh viện đã đạt bước phát triển toàn diện về mọi mặt và tiếp tục khẳng định thương hiệu chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trong khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Trong năm 2022 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Hảo - Dĩ An từng bước đồng hành cùng người dân bước vào thời kỳ bình thường mới đầy khó khăn sau đại dịch lịch sử COVID - 19. Song song đó, bệnh viện cũng không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ khám chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc mới và hiện đại nhằm đem đến cho bệnh nhân những giải pháp điều trị tốt nhất. Năm qua bệnh viện đã khánh thành và đưa vào sử dụng Hệ thống phòng mổ với dòng khí vô khuẩn một chiều - áp lực dương, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kiểm soát nhiễm khuẩn, với trang bị hiện đại hàng đầu tại Bình Dương.

Năm 2023, Trung tâm nội soi tiêu hoá - Công nghệ Nhật Bản cũng được chính thức khai trương, giới thiệu và cung cấp tới người dân trong khu vực hệ thống máy nội soi nhập khẩu từ Nhật Bản, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hoá trên - dưới.

Năm qua, bệnh viện Hoàn Hảo cũng không ngừng mở rộng hợp tác y khoa cùng các đơn vị y khoa tiên tiến, nhằm phát triển đa dạng hóa các dịch vụ và kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. 

Phát triển, nâng cao tay nghề và chất lượng công tác của các Y bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên cũng là một yếu tố được bệnh viện Hoàn Hảo chú trọng và nỗ lực thực hiện trong năm vừa qua. Các khóa đào tạo ngắn hạn bồi dưỡng chuyên môn liên tục được tổ chức, góp phần cải thiện thu nhập và đời sống cho CBNV. 

Tại bệnh viện Hoàn Hảo, sự hài lòng của khách hàng sẽ xuất phát từ sự hài lòng và tự hào nơi các nhân viên y tế đang làm việc. 

Sự ghi nhận của khách hàng và của các cấp lãnh đạo luôn là động lực để bệnh viện không ngừng phát triển hơn nữa để trở thành cơ sở Y tế tin cậy cho người dân trong khu vực. 

Tin mới nhất

Thành tựu

Ngày: 05-03-2024

Đường huyết tăng vọt, chàng trai sinh năm 2001 phải nhập viện cấp cứu ngay sau Tết

Thành tựu

Ngày: 06-04-2023

Đi khám Đau hông trái từng cơn, phát hiện ung thư đại tràng góc gan

Thành tựu

Ngày: 15-02-2022

Cấp cứu Bệnh nhân thủng dạ dày nhập viện tối mùng 7 tết Nhâm Dần

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân