(0274) 730 6411 - Emergency 24/7
(02743) 72 59 59 59 - Customer Service

 

Headquarter

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Follow us

About us

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2006. Tại đây, một nhóm nhỏ gồm các Bác sĩ và Y tá được gắn kết với nhau bởi một ước mơ chung. Đó là đem đến cho người dân khu vực Bình Dương, Thủ Đức những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng.

Bằng phương châm hoạt động “Xem nỗi đau người bệnh như nỗi đau người thân mình, Bệnh viện Hoàn Hảo đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân địa phương nhiều năm qua.

 

BƯỚC NGOẶT MỚI

Nhờ lao động miệt mài và tâm huyết, hệ thống mạng lưới và con người của Hoàn Hảo giúp chúng tôi phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn bao giờ hết. Việc Tập đoàn Kei Mei Kai có trụ sở tại Nhật Bản đầu tư vào Hoàn Hảo vào tháng 12 năm 2019 giúp chúng tôi dám ước mơ lớn hơn và mở rộng quy mô mạnh mẽ hơn.

 

 

Chúng tôi đã giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, cải thiện dịch vụ khách hàng và mở rộng các cơ sở khám chữa bệnh, cũng như đầu tư vào các dụng cụ và trang thiết bị y tế mới. Đó thực sự là một giai đoạn chuyển tiếp đầy hứng khởi.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Với tên gọi mới – Hoàn Hảo Kei Mei Kai – chúng tôi biết còn rất nhiều việc phải làm. Bước vào một kỷ nguyên kinh doanh mới: củng cố nền móng để duy trì tăng trưởng, đồng thời cải tiến dịch vụ và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng. Khi mạng lưới mở rộng, văn hoá công ty trở nên quan trọng hơn. Chúng tôi không được phép đánh mất đi yếu tố cốt lõi đã làm cho Hoàn Hảo trở nên khác biệt. Chúng tôi đang đào tạo thế hệ nhân sự tiếp theo của Hoàn Hảo Kei Mei Kai theo những giá trị mà chúng tôi trân quý.

 

Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai từ nay sẽ hoạt động với định hướng mới, chất lượng mới, "TRAO HY VỌNG BẰNG CẢ TRÁI TIM", luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, dịch vụ phong cách Nhật, giá cả hợp lý, hướng đến việc xây dựng niềm tin từ sự thấu hiểu và đồng cảm với bệnh nhân và thân nhân.

 

Tại Hoàn Hảo Kei Mei Kai, sức khoẻ của cộng đồng chính là sứ mệnh cao cả của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn mẹ, Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai sẽ được đầu tư mới toàn bộ trang thiết bị y tế tối tân theo quy chuẩn của Nhật Bản trong tương lai:

 1. Sử dụng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán

 2. Điều trị từ xa

 3. Phục hồi chức năng bằng robot

 4. Ứng dụng di động để theo dõi bệnh nhân

 5. Tối ưu hóa kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp

 6. Hợp tác nhân sự - Hợp tác với trường đại học y khoa quốc gia Nhật Bản

Chúng tôi tin rằng thành công được đo lường bởi chất lượng chăm sóc bệnh nhân và khả năng nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ trên toàn hệ thống. Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam và đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu, vì một tương lai Việt Nam khoẻ mạnh hơn.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu
 • Đồng cảm
 • Xây dựng niềm tin
 • Vì sức khoẻ cộng đồng
 • Tinh thần hợp tác

 

 

 

 • Qualified Doctors

  Qualified doctors with at least 25 years of experience

 • Modern Equipment

  The latest in modern medical equipment

 • Emergency Help

  Emergency service

 • Individual Approach

  Unique and individual approaches to each case

Established since

2006

DOCTORS

147

OPD

1 millions

cases/year

IPD

20 thousands

cases/year

Hoan Hao doctors

BS. CKI. CHÂU THÀNH LONG

BS. CKI.

Trên 32 năm kinh nghiệm

BS. CKI. NGUYỄN MINH ĐỨC

BS. CKI.

Trên 20 năm kinh nghiệm

BS. CKI. TRƯƠNG TỰ DỰNG

BS. CKI.

Trên 28 năm kinh nghiệm

ThS. BS. VŨ XUÂN TÂN

ThS. BS.

Trên 19 năm kinh nghiệm

1 2

Make an Appointment for company

Make an Appointment for patient