(0274) 730 6411 - Emergency 24/7
(02743) 72 59 59 59 - Customer Service

 

Headquarter

26/14 Kp. Bình Đường 2, Phường An Bình,

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Follow us

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo tổ chức thành công "Hội thi 5S năm 2023"

Company News

date: 09-08-2023

Nhằm tạo môi trường làm việc khoa học, sạch đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh, hội thi 5S, từ ngày 11/7 -  21/7/2023 với sự tham gia của 24 các đội thi đến từ các khoa phòng của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai.

5S là cuộc thi được tổ chức thường niên tại Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai, nhằm áp dụng phương pháp quản lý và sắp xếp công việc kiểu Nhật Bản qua các tiêu chí: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng.

Chương trình năm nay có sự tham dự đội thi đến từ 24 khoa phòng của 2 chi nhánh của Bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai, với phần đánh giá và chấm điểm từ “Ban giám khảo”, ông Tạ Anh Tuấn – Giám đốc vận hành tập đoàn, BS. CKI. Châu Thành Long – Giám đốc bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai – Dĩ An, BS. CKI. Nguyễn Minh Đức- Giám đốc bệnh viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai – Thuận An và đại diện phía Lãnh đạo Bệnh viện.

Chương trình tổ chức 2 phần gồm thuyết trình và chấm thực tế. Phần 1: Tất cả các khoa phòng thuyết trình báo cáo về kết quả thực hiện 5S tại mỗi khoa phòng. Phần 2: Chấm điểm thực tế tại mỗi khoa phòng dựa trên kết quả mà khoa phòng báo cáo, trình bày.

Qua các phần trình bày sáng tạo và khoa học, mỗi khoa phòng mang đến một màu sắc riêng, với những ý tưởng mới, sáng kiến mới với cách trình bày sáng tạo, độc đáo, đa dạng từ khẩu hiệu 5S, các vật dụng được tận dụng, tái chế sử dụng hay hình ảnh trước và sau khi làm 5S… Bên cạnh đó, các khoa phòng đã rút ra được những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm quý báu sau khi thực hiện 5S. Qua Hội thi thì các khoa phòng thể hiện được tinh thần quyết tâm, đồng lòng thực hiện và tiếp tục duy trì 5S.

Hội thi kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế khoa phòng với kết quả như sau:

Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai - Dĩ An

  • - Giải nhất: Khoa Hồi sức cấp cứu
  • - Giải nhì: Khoa Xét nghiệm
  • - Giải ba: Khoa Nội
  • - 07 Giải khuyến khích: Khoa Ngoại, Khoa Sản, Khoa Dược, Khoa cấp cứu, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo Kei Mei Kai - Thuận An

  • - Giải nhất: Khoa Cấp cứu
  • - Giải nhì: Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
  • - Giải ba: Khoa Dược
  • - 05 Giải khuyến khích: Khoa Nội, Khoa Dược, Khoa xét nghiệm, Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Sau Hội thi 5S, các khoa phòng đã có sự thay đổi gọn gàng, sạch sẽ hơn; các khoa phòng cũng đã xây dựng được bảng kiểm và quy chế thực hiện 5S, hình thành các hoạt động 5S định kỳ. Đặc biệt sau khi triển khai 5S các khoa phòng đã có những cách sắp xếp rất sáng tạo, khoa học. Các khoa phòng cũng rất chú trọng trồng và chăm sóc cây xanh, tạo môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho nhân viên y tế cũng như người bệnh.

Kết thúc Hội thi, ông Tạ Anh Tuấn – Giám đốc vận hành tập đoàn, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của 24 khoa phòng từ 02 chi nhánh tham gia hội thi. Lãnh đạo bệnh viện cũng bày tỏ mong muốn các kết quả của Hội thi 5S sẽ được nhân rộng đến tất cả các cá nhân, tập thể tại tất cả các khoa phòng và sẽ được duy trì thường xuyên, liên tục. Ban lãnh đạo bệnh viện, Trưởng khoa phòng, điều dưỡng trưởng,…cũng toàn thể cán bộ nhân viên y tế  phải thực sự quyết tâm, đồng lòng, là đầu tàu, tiên phong để duy trì hiệu quả 5S tại mỗi khoa phòng. Tất cả vì một mục tiêu nâng cao chất lượng bệnh viện, hướng đến sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế.

Lastest News

Company News

date: 04-01-2024

XUÂN SANG “KHAI SỨC” CÙNG GIẢI CHẠY VIỆT DÃ CHÀO XUÂN 2024

Company News

date: 22-08-2023

LỊCH LÀM VIỆC DỊP QUỐC KHÁNH 2 -9 -2023

Company News

date: 12-04-2023

Kết quả đánh giá 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Sở Y tế

Make an Appointment for company

Make an Appointment for patient